GCLUB BLOG

เกมส์ยิงปลาเล่นยังไง

เกมส์ยิงปลาเล่นยังไง

2020-06-27 (Last Update: Sat, 27 Jun 2020) System Administrator 0 Uncategorized

สอนเล่นเกมส์ยิงปลา แอปน้องใหม่จากคาสิโนออนไลน์ เล่นยังไงให้ได้เงินเยอะๆ เป็นกระแสตอบรับล้นหลามทีเดียวสำหรับแอปพลิเคชันเกมส์ตัวนี้ เป็นแอปที่ใช้หารายได้เสริมได้ง่ายกว่าแอปตัวอื่นๆ เพราะเล่นได้สนุกเล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ พร้อมเคล็ดลับดีๆในการเล่นเพื่อสร้างรายได้

ประวัติเริ่มต้นของเกมส์ยิงปลา

เกมนี้พัฒนามาจากเครื่องเกมในสวนสนุกอาเขตที่เห็นตามห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เป็นโต๊ะมีเก้าอี้ให้ผู้เล่นนั่งล้อมรอบ ตรงกลางเป็นจอแสดงผลขนาดใหญ่ เล่นได้ตั้งแต่ 4 ถึง 8 คนพร้อมกัน แต่ละตำแหน่งมีรอกตกปลาจำลอง วิธีการเล่นคล้ายกับการตกปลาจริงๆ เหวี่ยงคันเบ็ดเมื่อปลากินเหยื่อ ก็หมุนรอกดึงปลาเข้าหาตัวเพื่อเก็บคะแนน ผู้เล่นสามารถนำคะแนนไปแลกเป็นของรางวัลได้

ความสนุกของเกมนี้คือความท้าทาย ด้วยไม่ใช่ปลาทุกตัวจะหลงกล บางชนิดก็ว่ายน้ำหลบหนีเหยื่ออย่างรวดเร็ว บางชนิดก็มีพละกำลังต้านแรงดึงรอกสูง ทำให้ตกได้บ้างไม่ได้บ้าง เป็นความท้าทายที่ให้ผู้เล่นสนุกได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ 

ต่อมาเกมได้ถูกพัฒนาลงบนสมาร์ทโฟน ยังคงคอนเซ็ปต์การเล่นแบบหลายคนพร้อมกันได้ แต่เปลี่ยนรูปแบบจากรอกตกปลา เป็นปืนใช้ยิงปลาแทน

ชนิดของปลา

มีปลาอยู่สองประเภท ประเภทแรกปลาตัวเล็กใช้สะสมคะแนนและฝึกความแม่นยำ เริ่มต้นให้หัดยิงที่ปลาตัวเล็กก่อนใช้กระสุนเล็กสุด สังเกตตัวไหนยิงนัดสองนัดแล้วแตก ให้จดจำลักษณะปลาเอาไว้ ประเภทที่สอง ปลาไอเท็ม จะมีสัญลักษณ์พิเศษที่แตกต่างเช่นเรืองแสงได้ การเคลื่อนไหวหักเหสังเกตได้ไม่ยาก ต้องยิงเก็บปลาชนิดนี้เพื่อสะสมไอเท็มไว้กำจัดบอสหรือปลาหัวหน้า

เทคนิคการเล่น

เกมส์ยิงปลา เราเลือกเล่นคนเดียวในแต่ละโต๊ะที่ว่างหรือจะสุ่มเข้าร่วมกับผู้เล่นอื่นๆก็ได้ การเล่นคนเดียว ด้านดีคือเราควบคุมวางแผนการณ์ทุกอย่างด้วยตัวเอง ไม่มีใครมาแย่งไอเท็มพิเศษที่ตกระหว่างทาง ส่วนข้อด้อยคือจะพิชิตปลาตัวใหญ่ได้ยากกว่า คุณสามารถชวนเพื่อนมาเล่นโต๊ะเดียวกันได้โดยล็อกอินในโต๊ะที่ว่างแล้วแจ้งหมายเลขโต๊ะกับรหัสผ่านให้เพื่อนมาเล่นด้วยกัน ข้อดีคือเราสามารถเก็บปลาตัวหัวหน้าได้ง่ายขึ้นด้วยการร่วมมือกัน

การเล่นที่ถูกวิธีคือต้องใช้อาวุธกระสุนหนักบวกไอเท็มพิเศษ เพื่อพิชิตบอสในแต่ละด่าน ตัวบอสจะไม่ได้ออกมาบ่อย ให้รอจังหวะ อย่าใช้กระสุนเบากับตัวหัวหน้าสิ้นเปลืองโดยเปล่าประโยชน์ และเช่นกันอย่าใช้ไอเท็มกับปลาตัวเล็ก จะได้ไม่คุ้มเสีย 

ให้ยึดกลยุทธ์นี้ ใจเย็นๆรอเวลาฤดูตกปลา ระหว่างทางสะสมแต้มและไอเท็มไปก่อน โดยการยิงปลาเล็กสลับปลาตัวพิเศษ รางวัลพิเศษขนาดใหญ่จะเป็นของคุณอย่างแน่นอน 

No comments yet

Leave a Comment

Note: No HTML