GCLUB BLOG

เล่นเกมส์ได้เงินจริงไหม

เล่นเกมส์ได้เงินจริงไหม

2020-07-13 (Last Update: Mon, 13 Jul 2020) System Administrator 0 Uncategorized

เป็นไปไหมที่เราจะทำเงินได้จากการเล่นเกมส์ มาหาคำตอบกัน ในวงการเกมส์ถือเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคนหลายหลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นค่ายพัฒนาโปรแกรม, บริษัทจัดจำหน่ายเกมส์ ยิ่งเกมส์ไหนมีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก บริษัทโฆษณาก็ทุ่มเม็ดเงินลงประชาสัมพันธ์มากตาม ส่วนในฐานะผู้เล่นเกมส์ คนวงนอกที่มองภาพเข้ามา จะเห็นและคิดว่าผู้เล่นเป็นฝ่ายเสียเงินเพียงอย่างเดียว ซึ่งเป็นเรื่องเข้าใจผิด

ข้อเท็จจริงในปัจจุบัน ต้องขอบคุณระบบการเชื่อมต่อในอินเตอร์เน็ท ทำให้จำนวนผู้เล่นในแต่ละเกมส์มีโอกาสพุ่งสูงมาก บางเกมเป็นหลักร้อยล้านคนเลยทีเดียว เปรียบเหมือนมีผู้บริโภคที่พร้อมจะจ่ายเงินซื้อของในตลาดเป็นจำนวนมาก ขึ้นอยู่กับว่าขายอะไร สินค้านั้นเป็นที่ต้องการหรือไม่ 

ด้วยแนวคิดนี้ทำให้ผู้ผลิตเกมส์ออกแบบให้เกมมี “สิ่งของ” บางอย่างเป็นที่ยอมรับ และสร้างความต้องการในหมู่ผู้เล่น เช่น ตัวละครในเกมระดับตำนาน, อาวุธแบบลิมิเต็ด, กระสุนทำลายล้างสูง, ชุดเกราะที่ออกแบบเป็นพิเศษตามเทศกาล, ไอเท็มพิเศษ รวมทั้งชิปคะแนน สิ่งเหล่านี้ ในอดีตถึงกับมีตลาดซื้อขายไอเท็มและชิป แยกออกมาจากตัวเกมส์เลยทีเดียว เพราะตัวบริษัทผู้ผลิตเกมส์เองก็คาดไม่ถึงว่า สิ่งของในเกมส์เป็นที่ต้องการของผู้เล่นเป็นอย่างมาก

ปัจจุบัน ค่ายเกมส์เริ่มให้ความสำคัญและพัฒนาให้ระบบการแลกเปลี่ยน เป็นส่วนหนึ่งของตัวเกมส์ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและสร้างความมั่นใจ ว่าผู้เล่นเกมส์จะสามารถซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนได้อย่างยุติธรรมไม่โดนคดโกงแน่นอน

คุณสามารถเลือกเล่นเกมส์เหล่านี้ตามที่เราแนะนำ เช่นเกมส์ยิงปลา, เกมส์แคนดี้, เกมส์ทำฟาร์มล่าสัตว์ แม้กระทั่งเกมส์สล็อต หรือเกมส์ไพ่ต่างๆ 

เกมส์ทั้งหมดถูกพัฒนาโดยการใช้ชิปในการเล่น คุณสามารถสะสมชิปให้ได้จำนวนหนึ่งแล้วแลกกลับเป็นเงินจริงได้ ข้อดีของระบบเกมส์แบบใหม่นี้คือ ทางค่ายจะแจกชิปฟรีเริ่มต้น เพื่อให้ผู้เล่นได้ทดลองก่อน เป็นการสร้างความมั่นใจ ว่าคุณจะสามารถเล่นเกมส์แล้วทำเงินได้จริงหรือไม่ โดยรับประกันว่าความสนุกสนานในตัวเกมส์เหล่านี้ ยังคงมีให้คุณอย่างแน่นอน

No comments yet

Leave a Comment

Note: No HTML