GCLUB BLOG

เล่นเกมแคนดี้ ได้เงินจริง ไม่ต้อง ลงทุน

เล่นเกมแคนดี้ ได้เงินจริง ไม่ต้อง ลงทุน

2020-08-03 (Last Update: Mon, 03 Aug 2020) System Administrator 0 Uncategorized

เกมสนุกๆเล่นง่าย แต่ได้เงินจริง หนทางใหม่ของการสร้างรายได้แบบเพลิดเพลินทั้งวัน เกมน้องใหม่มาแรงมาก เกมแคนดี้ (Sugar Pop) เรียงลูกอม

เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ออกแบบให้เราสามารถเล่นได้ในมือถือหน้าจอขนาดเล็ก เป็นเกมที่มีกระแสตอบรับแรงควบคู่ไปกับเกมยิงปลาในคาสิโนออนไลน์ เกมนี้ให้เราลุ้นลูกอมที่ตกลงมาเรียงกันได้ 4 ตัวขึ้นไป จะต่อกันในแนวตั้งและแนวนอน

วิธีการเล่นก็แสนง่ายดาย เริ่มต้นกำหนดเหรียญและวางหน่วยเดิมพัน จากนั้นกดปุ่ม Play ได้ทันที ถ้าลูกอมหล่นจากหน้าจอลงมาเรียงต่อเนื่องได้ถูกต้องคุณก็ชนะ คุณสามารถลุ้นเบิ้ลรางวัลได้ด้วยปุ่ม Double Up ทายหัว-ก้อย (HEADS or TAILS) โดยวางเดิมพันด้วยเครดิตที่ได้ทั้งหมดจากการหมุนรอบที่แล้วหรือลงครึ่งเดียว 50% แล้วอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้คนนิยมเล่นเกมแคนดี้?

  1. เล่นง่าย

แม้ไม่ใช่เกมที่เคยเล่นมาก่อน ก็สามารถรู้เรื่องแนวทางเล่นได้ในทันทีเพียงแค่เปิดเข้าเกม โดยไม่มีข้อตกลงการเล่นที่สลับซับซ้อน หลักพื้นฐานมาจากเกมเรียงเพชรหรือ Match 3 แถมยังสามารถเล่นได้ด้วยมือเดียวอีกด้วย

  1. ให้ความบันเทิงใจ

ในตอนที่พวกเรากำลังเบื่อๆเซ็ง ต้องการจะหาอะไรทำเพื่อฆ่าเวลา การถือโทรศัพท์เคลื่อนที่ขึ้นมาเล่นเกมก็ทำให้พวกเรารู้สึกเพลินและก็คิดว่าผ่านเวลาตอนนั้นไปได้อย่างเร็วขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ขณะขึ้นรถบัส รถแท็กซี่ หรือนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอส ไปดำเนินงานหรือกลับไปอยู่ที่บ้าน ในตอนที่รอคอยเพื่อนพ้องมาตามนัด ฯลฯ

  1. ไม่ซับซ้อน

สามารถเล่นได้ทั้งชายและหญิง ไม่ต้องการสมาร์ทโฟนเสเปคเทพที่สูง ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ประสบการณ์สำหรับการเล่นเกมแบบเกมประเภทอื่นๆ ก็เลยเข้าถึงผู้คนได้ง่ายดาย

  1. กินเวลาเล่นน้อย

ใช้ช่วงเวลาเล่นไม่กี่นาทีก็จบเกมหนึ่งรอบแล้ว ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องรอเวลาว่าง ก็สามารถเล่นเกมฆ่าเวลาได้แล้ว

  1. ทำเงินได้จริง

    ปกติเกมแนวอื่น จะจูงใจให้ผู้เล่นเติมเงินเพื่อซื้อไอเท็ม แต่เกมนี้ให้เราลุ้นได้เสีย มีโอกาสชนะทำเงินได้มากจริงๆ เพราะเกมมีลูกอมไอเท็มพิเศษ ระเบิด, หลากสี และหมุนฟรี เพิ่มโอกาสชนะได้อย่างมากมาย

No comments yet

Leave a Comment

Note: No HTML