GCLUB BLOG

เล่นเกมแคนดี้ ได้เงินจริง ไม่ต้อง ลงทุน

เล่นเกมแคนดี้ ได้เงินจริง ไม่ต้อง ลงทุน

2020-07-06 (Last Update: Mon, 06 Jul 2020) System Administrator 0 Uncategorized

มาใช้เวลาว่างเล่นเกมพร้อมทำรายได้ กับเกมแนวใหม่ เล่นเกมแคนดี้วันนี้ ได้เงินจริง ไม่ต้อง ลงทุน เพียงล็อกอินเข้าคาสิโนออนไลน์รับเครดิตฟรี

พื้นฐานวิธีการเล่นเกมแคนดี้ พัฒนาต่อยอดมาจากเกมเรียงเพชรที่เคยฮิตกันไปทั่วโลกเป็นเกมแนวแคสชวล เล่นฆ่าเวลา รูปแบบเกมไม่ซับซ้อน เล่นง่ายใช้เวลาสั้นๆแต่ได้เงินจริง เพียงเปลี่ยนจากเพชรเป็นลูกกวาด เรียงติดต่อกัน 4 ลูกขึ้นไปก็ได้เครดิตคะแนนสะสมเพื่อแลกกลับเป็นเงินจริง

กำหนดค่าเริ่มต้น

เมื่อเปิดเกมใหม่ ให้เลือก ชนิดเหรียญ (Choose Coin) และหน่วยเดิมพัน(Bet Amount) จากนั้นกดปุ่ม เล่นได้ทันทีหรือ กดปุ่มเล่นอัตโนมัติ (Auto Play) เพื่อกำหนดจำนวนการหมุนเพิ่มความสะดวกให้เรา ในเมนูตั้งค่าเล่นอัตโนมัติ จะแสดงชนิดเหรียญ หน่วยเดิมพัน จำนวนรอบการหมุน และสรุปค่าใช้จ่ายต่อทั้งหมด 

ตัวอย่างคุณเลือก 1 เหรียญ ต่อ 100 หน่วยเดิมพัน ให้หมุน 15 รอบ เท่ากันคุณใช้ 1,500 เครดิต รวมทั้ง

เราสามารถกำหนดเพดานการหยุดเมื่อเสียเกิน หรือหยุดเมื่อได้เกิน เพื่อเตือนให้เราหยุดเล่นเมื่อทำเงินได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

กฏกติกาของเกมแคนดี้

เมื่อเริ่มเล่นหมุนรอบใหม่ หน้าจอจะถูกล้างออกให้ว่างเปล่าทุกแถว จะมีสัญลักษณ์เป็นลูกกวาด, ขนมหวาน, ลูกอมสีสันและรูปร่างที่แตกต่างกันสุ่มหล่นลงมา ถ้าเรียงติดกัน 4 ตัวขึ้นไปวิ่งต่อเนื่องทั้งแนวตั้งและแนวนอน ถือว่าคุณชนะได้เครดิต จะได้มากได้น้อยแปรผันตามจำนวนลูกกวาดที่ติดกัด 

แถวไหนที่ติดแล้วลูกกวาดจะระเบิดออกเปลี่ยนเป็นเครดิตสะสม พร้อมตัวเกมจะสุ่มลุกกวาดใหม่มาอีก มีโอกาสติดได้ต่อเนื่อง ยิ่งเล่นมากยิ่งมีสิทธิ์มากที่จะชนะ ยิ่งชนะมากลุ้นชนะต่อเนื่องได้อีก เรียกได้ว่าเกมนี้สร้างโอกาสทำเงินได้มากจริงๆ

ตัวช่วยพิเศษ นอกจากลูกกวาดปกติที่มีสีเดียวยังมี ลูกกวาดแบบพิเศษ คือ FS (Free Spin) หมุนฟรี และลูกกวาดเรนโบว์ ลูกกวาด FS ทุกเม็ดที่ติดเรียงกันจะเปลี่ยนจำนวนรอบหมุนฟรี ส่วนลูกกวาดเรนโบว์จะเกิดขึ้นลูกกวาดปกติเรียงติดกันแล้วระเบิดลูกกวาดเรนโบว์จะออกมา ลูกกวาดเรนโบว์ใช้แทนสีอะไรก็ได้ แถมถ้าคุณโชคดีเรียงลูกกวาดติดกันสามครั้งต่อเนื่อง ลูกกวาดเรนโบว์จะเปลี่ยนเป็นระเบิดทำลายลูกกวาดด้านข้าง 6 ตัวโดยไม่ต้องดูสีหรือรูปร่าง

แนะนำเล่นเกมแคนดี้ ได้เงินจริง ไม่ต้อง ลงทุน

การออกแบบเกมแคนดี้ เน้นสร้างความสนุกสนานให้ผู้เล่นแต่สอดแทรกการทำกำไร ด้วยตัวเลือกหยุดเลือกเกมเมื่อทำเงินได้ตามเป้า ช่วยเตือนให้เราทราบว่าควรหยุดเล่นเมื่อใด แถมตัวช่วยพิเศษ หมุนฟรี และลูกกวาดเรนโบว์ ลุ้นชนะได้อย่างต่อเนื่องทำให้นี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงแน่นอน

No comments yet

Leave a Comment

Note: No HTML